Luyện Giải Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5

Luyện Giải Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5


Giá: 42,840 VNĐ
Mã sản phẩm: lop5-001
Xuất xứ:
Số lượng hàng: Còn hàng
Lượt xem: 41


Các sản phẩm cùng loại

Luyện giải bộ đề Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh lớp 5 là cuốn sách giúp học sinh tổng hợp lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cùng bộ đề ôn luyện học sinh giỏi với các bài tập đa dạng và bám sát chương trình học.
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH
1. Là cuốn sách tổng ôn đầy đủ, chi tiết nhất – Vừa ôn tập kiến thức vừa luyện giải đề thi học sinh giỏi, đi kèm lời giải chi tiết.
2. Tổng hợp và mở rộng toàn bộ kiến thức với 20 Unit của chương trình học tiếng Anh lớp 5 theo Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Dưới mỗi phần lý thuyết là các bài tập vận dụng kèm lời giải, giúp các em dễ dàng ghi nhớ kiến thức vừa học và biết cách vận dụng cụ thể.
3. Biên soạn, chọn lọc 10 đề ôn luyện học sinh giỏi hay và bám sát đề thi thật
Các đề thi cung cấp hệ thống các bài tập đa dạng, với độ khó tăng dần – Giúp các em làm quen với đề thi thật và từng bước vận dụng những kiến thức đã được học.
4. Đáp án, lời giải chi tiết, giúp các em tự đánh giá năng lực và phát hiện những lỗ hổng kiến thức để lên kế hoạch ôn tập phù hợp.
Với kiến thức toàn diện, bài tập phong phú và hướng dẫn tỉ mỉ như vậy, cuốn sách sẽ là một tài liệu tự học bổ ích, giúp các em học sinh lớp 5 tự ôn luyện và đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp thành phố và Quốc gia!
Chưa có video

Liên hệ với chúng tôi

Tư vấn miễn phí, tận tâm, mang đến cho Quý Khách hàng trải nghiệm tốt nhất và tối ưu nhất.